Ăn Tối Với Tình Yêu

Ăn Tối Với Tình Yêu (2022)

(8.0 đ/ / 1 lượt)

Nội dung chi tiết

xem phim Ăn Tối Với Tình Yêu vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Ăn Tối Với Tình Yêu vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Ăn Tối Với Tình Yêu vietsub nói

Phim kể về Yu Hao, người không biết nấu ăn và thậm chí không có bếp. Nhưng anh không muốn mất thời gian học nấu ăn vì hiệu quả nên đã dùng chiêu trò quay lén, xúc phạm ê-kíp chương trình. Su Kelan được lệnh trở thành giám đốc quan hệ công chúng đang gặp nguy hiểm, đảm nhận công việc quan hệ công chúng để đối phó với khủng hoảng, và trở thành giáo viên dạy nấu ăn của Yu Hao. Cô đưa anh vào bếp và từ từ bắt đầu đi vào trái tim anh.

.Bình luận Ăn Tối Với Tình Yêu vietsub xem phim.

Bình luận

Có thể bạn sẽ thích

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap